ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ .NET XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KÍ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP - Thị Quỳnh, Khương (TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ LÂM NGHIỆP, 2014)
Tìm hiểu công nghệ .NET, tìm hiểu qui trình quản lí sinh viên nội trú, ứng dụng để phân tích, thiết kế và xây dựng phần mềm quản lí kí túc xá trường đại học Lâm nghiệp.Sử dụng mô hình nhiều lớp dựa trên kiến trúc của Microsoft Visual Studio.NET,tác giả đã xây dựng thành công phần mềm Quản lý kí túc xá với 5 nhóm chức năng chính, 23 chức năng con và 4 khối dữ liệu cơ bản. Hệ thống đã thực hiện một cách tương đối đầy đủ và chính xác các hoạt động nghiệp vụ trong công tác quản lí sinh viên nội trú. Phần mềm giúp nâng cao hiệu quả quản lý sinh viên nội trú và chất lượng chuyên môn nghiệp vụ tại trung tâm quản lý kí túc xá trường Đại học Lâm Nghiệp, góp phần giúp kí túc xá nắm bắt tình hình diễn biến sinh viên nhanh hơn, thu thập và cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, đồng bộ, giảm thời gian, giảm chi phí so với trước đây; cũng như việc kiểm tra, kiểm soát, việc chấp hành nội quy cơ quan và Kí túc xá tốt hơn.